DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

NỘI THẤT THANH THANH LÂM - Xưởng gia công inox tại Biên Hòa Đồng Nai, chúng tôi chuyên sản xuất đồ dùng inox cho y tế, đồ inox gia dụng, thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng.

 

Gia Công inox Biên Hòa Đồng Nai
Gia Công inox Biên Hòa Đồng Nai


Chuyên nhận gia công inox, gia công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu và muốn tìm đơn vị chuyên gia công inox tại Biên Hòa và khu vực Đồng Nai, Bình Dương sẽ phục vụ và cung cấp các sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách đang ở bất cứ khu vực nào.

Gia công inox nay đã trở thành dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi nhiều công ty gia công cơ khí trên toàn quốc. Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công inox là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Công ty Thanh Thanh Lâm chuyên gia công inox, sản xuất đồ dùng inox cho y tế, đồ inox gia dụng, thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn tại Biên Hòa Đồng Nai. Công ty Thanh Thanh Lâm còn nhận thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Các sản phẩm của Công ty Thanh Thanh Lâm được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng.

Quá trình gia công inox theo yêu cầu tại Công ty Thanh Thanh Lâm được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công inox yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn , bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

- Là đơn vị uy tín luôn sản xuất và gia công thùng đá Inox, gia công chậu rửa công nghiệp, gia công bể tách dầu mỡ, gia công chụp hút khói, gia công quầy bar inox, gia công quầy pha chế inox, gia công bàn bếp inox, gia công các thiết bị bếp công với chất liệu inox 304, gia công xe đẩy inox, bếp công nghiệp,... theo yêu cầu và nhiều sản phẩm khác có liên quan hãy liên hệ về phía Công Ty chúng tôi Ngay: Hotline: 0913874087 (A. Vĩnh) Chúng tôi nhận gia công inox tại Biên Hòa Đồng Nai tư vấn tận nơi.

Chia sẻ:
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cập nhập mẫu mới liên tục, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng

CÔNG TY TNHH MTV THANH THANH LÂM
CÔNG TY TNHH MTV THANH THANH LÂM
CÔNG TY TNHH MTV THANH THANH LÂM
Công ty Kenda Việt Nam cao su
Trung tâm thương mại Big C Đồng Nai
Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam
Công Ty CP TM và DV Đức Tín Thành
Công ty Yến Sào Khánh Hòa